สวนดอกไม้สีแดงสุดอันซีนราวกับอยู่ฮอกไกโด I Love Flower Farm

หลังจากที่ได้สร้างปรากฏการณ์สวนดอกไม้ฟีเวอร์ที่เชียงใหม่ไปเมื่อปีที่แล้ว สำหรับสวน I Love Flower Farm ที่เที่ยวเชียงใหม่ ล่าสุดทางสวนได้เผยภาพบรรยากาศทุ่งดอกไม้สีแดงซึ่งเป็นดอกไม้พันธุ์เดียวกันกับที่ปลูกที่ฮอกไกโดประเทศญี่ปุ่นออกมา เป็นภาพบรรยากาศสุดอันซีนที่ทำให้กลายเป็นที่ฮือฮาในโลกโซเชียล

ซึ่งทางสวนได้ประกาศว่าจะเปิดจองให้นักท่องเที่ยวได้เข้าชมจริงในวันที่ 31 ตุลาคมนี้ โดยนักท่องเที่ยวสามารถจองคิวเข้าชมได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

เรียกได้ว่านี่อาจจะกลายเป็นดรีมเดสทิเนชันแห่งใหม่ของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ ซึ่งดูจากภาพบรรยากาศแล้วสวนดอกไม้แห่งนี้สวยงามตระการตาจริงๆ หากใครมีแผนไปเที่ยวเชียงใหม่ในช่วงปลายเดือนนี้ ห้ามพลาดจองคิวไปเที่ยวสวนดอกไม้ I Love Flower Farm กันครับ

ข้อมูลเพิ่มเติม

ที่ตั้ง I Love Flower Farm :  33 หมู่ 4 ต.เหมืองแก้ว อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

พิกัด : https://g.page/i-love-flower-farm?share

เวลาเปิด – ปิด : 09:00-18:00 น.

Facebook : I love flower Farm

ขอขอบคุณ ภาพ :I love flower Farm

แชร์บทความนี้

สถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ

หมวดท่องเที่ยว

10 อันดับ สถานที่ท่องเที่ยว unseen ในอุบลราชธานี

อุบลราชธานีตั้งอยู่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ เป็นที่รู้จักในด้านวิถีชีวิตแบบสบายๆ วัดวาอารามเก่าแก่ และธรรมชาติที่สวยงาม แม้ว่าเมืองนี้อาจไม่ได้รับความนิยมเท่ากรุงเทพฯ หรือเชียงใหม่ แต่ก็เป็นที่ตั้งของอัญมณีที่ซ่อนอยู่มากมายที่รอการค้นพบ ในบล็อกนี้เราจะมาแนะนำสถานที่ Unseen 10 แห่ง

หมวดท่องเที่ยว

10 อันดับสถานที่ท่องเที่ยว Unseen นครปฐม

นครปฐม ตั้งอยู่ห่างจากกรุงเทพฯ ไม่ไกล เป็นอัญมณีที่ซ่อนเร้นสำหรับนักเดินทางที่ต้องการสำรวจด้านที่ไม่ค่อยมีคนรู้จักของประเทศไทย แม้ว่าจังหวัดนี้จะเป็นที่ตั้งของสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง แต่ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวนอกเส้นทางมากมายที่คุ้มค่าแก่การเยี่ยมชมไม่แพ้กัน 10 อันดับ Unseen ที่เที่ยวนครปฐม