เกาะตะละเบ็ง ตำบลเกาะลันตาน้อย อำเภอเกาะลันตา จังหวัดกระบี่

ทัวร์พายคายัคที่เกาะตะละเบ็ง เป็นพื้นที่ที่ไม่ห่างไกลกันมากจากเกาะลันตา เกาะตะละเบ็ง เป็นเกาะภูเขาหินปูนขนาดย่อม มีโถงถ้ำอยู่ภายใน บริเวณหน้าเกาะจะมีหาดทรายเล็กๆ ที่โผล่ขึ้นมายามน้ำลด สามารถพักทานอาหารและนอนอาบแดดพักผ่อนอยู่บนหาดทรายได้ นักท่องเที่ยวสามารถพายเรือคายัคเลียบเกาะ ชื่นชมความสวยงามของผืนป่าโกงกางที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดแห่งหนึ่งของภาคใต้ และได้ตื่นเต้นกับเหล่าเจ้าจ๋อทั้งหลายที่จะออกมาทักทายนักท่องเที่ยว อยู่อย่างสม่ำเสมอ

แชร์บทความนี้

สถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ

หมวดท่องเที่ยว

10 อันดับ สถานที่ท่องเที่ยว unseen ในอุบลราชธานี

อุบลราชธานีตั้งอยู่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ เป็นที่รู้จักในด้านวิถีชีวิตแบบสบายๆ วัดวาอารามเก่าแก่ และธรรมชาติที่สวยงาม แม้ว่าเมืองนี้อาจไม่ได้รับความนิยมเท่ากรุงเทพฯ หรือเชียงใหม่ แต่ก็เป็นที่ตั้งของอัญมณีที่ซ่อนอยู่มากมายที่รอการค้นพบ ในบล็อกนี้เราจะมาแนะนำสถานที่ Unseen 10 แห่ง

หมวดท่องเที่ยว

10 อันดับสถานที่ท่องเที่ยว Unseen นครปฐม

นครปฐม ตั้งอยู่ห่างจากกรุงเทพฯ ไม่ไกล เป็นอัญมณีที่ซ่อนเร้นสำหรับนักเดินทางที่ต้องการสำรวจด้านที่ไม่ค่อยมีคนรู้จักของประเทศไทย แม้ว่าจังหวัดนี้จะเป็นที่ตั้งของสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง แต่ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวนอกเส้นทางมากมายที่คุ้มค่าแก่การเยี่ยมชมไม่แพ้กัน 10 อันดับ Unseen ที่เที่ยวนครปฐม